Sự kiện nổi bật

Mitsubishi Cầu Diễn triển khai hoạt động lái thử xe tại nhà

Sau khoảng thời gian giãn cách xã hội, trong tháng 5, Mitsubishi Cầu Diễn (Hanoi Auto) sẵn sàng mang tới cho quý khách hàng những chương trình  trải nghiệm lý thú với các mẫu xe nổi bật như Xpander, Attrage, Outlander, Triton, Pajero Sport.

Mitsubishi Cầu Diễn triển khai hoạt động lái thử xe tại nhà

Bên cạnh đó với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, đồng thời tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng có cơ hội trải nghiệm các mẫu xe nổi trội của Mitsubishi, Mitsubishi Cầu Diễn (Hanoi Auto) thực hiện chương trình đăng ký lái thử xe tại nhà.

Mục đích chương trình hướng đến phục vụ các khách hàng có nhu cầu trải nghiệm xe Mitsubishi nhưng chưa thể tới trực tiếp showroom Mitsubishi do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Xe lái thử sẽ được đưa đến tận nhà để khách hàng có thể an tâm trải nghiệm.

Các mẫu xe lái thử được dùng để phục vụ Quý khách hàng tại nhà và tại phòng trưng bày sẽ đều được khử trùng toàn bộ các bề mặt tiếp xúc để đảm bảo an toàn cao nhất cho sức khỏe của Quý khách hàng. Bên cạnh đó, các tư vấn bán hàng sẽ được yêu cầu kiểm tra sức khỏe, đeo khẩu trang và găng tay trước khi tiếp xúc với khách hàng. Không những vậy, khu vực tiếp khách của chúng tôi cũng được đảm bảo sạch khuẩn, trang bị nước rửa tay, khẩu trang nhằm mang đến không gian trải nghiệm thuận tiên và an toàn cho Quý khách hàng.

Mitsubishi Cầu Diễn (Hanoi Auto) hy vọng chương trình này sẽ giúp Quý khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm tại nhà những dòng sản phẩm mà mình quan tâm.

Quý khách đăng ký lái thử xe tại nhà hoàn toàn miễn phí vui lòng điền thông tin vào mẫu bên trên để chúng tôi sắp xếp lịch và mang xe đến tận nhà để Quý khách trải nghiệm.