Mitsubishi Motors Vietnam

Header

Bố mẹ “phát cuồng” với xe Mitsubishi, đặt tên con là “Pajero Sport”

Hình ảnh chụp giấy khai sinh của cậu bé có tên Pajero Sport được lan truyền trên mạng.

Hình ảnh chụp giấy khai sinh của một bé trai có tên Pajero Sport đã lập tức được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội tại Indonesia trong những ngày qua. Bố mẹ của bé trai này đã đặt tên con mình theo dòng SUV quen thuộc của Mitsubishi. Có vẻ như bố mẹ cậu bé là “fan cuồng” của Mitsubishi nói chung và dòng Pajero Sport nói riêng.

Dòng SUV cỡ trung Mitsubishi Pajero Sport trở thành cảm hứng đặt tên con cho một cặp vợ chồng ở Indonesia. Ảnh minh họa

Chính fanpage của Mitsubishi Indonesia cũng đã chia sẻ hình ảnh này. Hình ảnh này hiện đã bị xóa trên fanpage của Mitsubishi Indonesia nhưng vẫn tiếp tục xuất hiện trên mạng xã hội.

Theo tờ giấy khai sinh, cậu bé Pajero Sport sinh ngày 26/4/2017 vừa qua. Bố mẹ của cậu bé là anh Muis Iskandar và chị Novi Yanti. Trên tờ giấy khai sinh còn có dòng chữ: “Hi vọng cậu bé sẽ trở thành một đứa trẻ thông minh và hết lòng vì cha mẹ“.

Sau khi xem hình ảnh này, nhiều cư dân mạng đã để lại những lời bình luận hài hước như: “Hi vọng cậu bé lớn lên sẽ đẹp trai, có hệ thống treo êm ái, động cơ yên tĩnh và nội thất thoải mái“. “Hi vọng con của anh chị sẽ rắn rỏi và mạnh mẽ như Pajero Sport“, người khác nói.

Bên cạnh đó, có những người còn cảm thấy nghi ngờ với tính chân thực của hình ảnh này. Họ cho rằng đây có thể là một hình thức quảng bá thương hiệu của hãng Mitsubishi tại Indonesia.

Tất nhiên, việc bố mẹ đặt tên con theo ô tô không phải là chưa từng xảy ra tại Indonesia. Trước đó, từng có cặp vợ chồng tại Karawang, Indonesia, trở nên nổi tiếng vì đặt tên con là Cellica Nurrachdiana. Cái tên này vốn bắt nguồn từ dòng ô tô Toyota Celica.

Một cặp vợ chồng đặt tên con là Honda Suzuki Impalawati.

Chứa hết, còn có cặp vợ chồng người Indonesia đặt tên con là Honda Suzuki Impalawati. Cái tên này còn đặc biệt hơn vì tập hợp 2 nhãn hiệu Honda và Suzuki của Nhật Bản. Trong khi đó, “Impalawati” lại chứa tên của mẫu sedan cỡ lớn Chevrolet Impala đến từ Mỹ.Bạn muốn làm gì tiếp theo?

Bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin liên quan từ menu bên dưới